Hiển thị tất cả 6 kết quả

Máy xay thịt công nghiệp xay cá xay xương nhập khẩu

Đơn vị bạn là bếp ăn công nghiệp hay cơ sở chuyên chế biến thịt. Sản xuất lạp xưởng, giò chả.. với nhu cầu xay thịt đa dạng, đòi hỏi năng xuất cao. Nhu cầu của bạn cần là gì ở các dòng máy xay thịt công nghiệp? Sau đây, Điện Máy Bigstar sẽ giới thiệu qua những tính năng cơ bản mà các dòng máy xay thịt sống công nghiệp mang lại.

Xem chi tiết

Máy xay thịt hay máy nghiền nhuyễn thịt là một thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở sản suất thực phẩm, nhà hàng, quán ăn và các tiểu thương bán thịt xay. Sản phẩm có nhiều mẫu mã, đa dạng chủng loại và cũng có nhiều loại công suất khác nhau.

Đặc điểm sản phẩm máy xay thịt do điện máy bigstar cung cấp:

  • Máy xay thịt dựa trên nguyên lý dùng trục vít và dao chém để xay nhuyễn thịt.
  • Máy có nhiều lưỡi dao để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ nhuyễn của thịt, tùy vào từng món ăn khác nhau mà thịt bạn xay nhuyễn khác nhau.
  • Sản phẩm có loại dùng trong gia đình, các tiểu thương bán thịt và cũng có loại dùng cho các cơ sở sản xuất lớn dạng máy công nghiệp.
  • Máy rất dễ tháo ráp, bạn có thể dễ dàng tháp ráp máy đễ thay đổi lưỡi dao cũng như vệ sinh máy.

Ưu điểm vượt trội của máy xay nghiền thịt do bigstar cung cấp

  • Máy có thể xay được nhiều loại thịt như: bò, gà, heo, cá.. kể cả những loại thịt có thành phần có lẫn da, gân, sụn,..
  • Máy xay thịt sở hữu nhiều đĩa dao đùn thịt và lưỡi cắt tương ứng (6-8-10-12mm.. tùy loại) phục vụ cho nhiều mục đích chế biến khác nhau.
  • Chất liệu chính của các dòng máy xay thịt do Điện máy Bigstar cung cấp đều là inox, chất liệu chuyên dùng cho các thiết bị nhà bếp với ưu điểm sáng bóng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế bị gỉ sét ăn mòn khi tiếp xúc với thực phẩm và dễ dàng vệ sinh lau chùi.
  • Máy xay thịt đài loan do Bigstar cung cấp có khả năng xay thịt khỏe, nhiều và nhanh, vận hành trơn tru liên tục mà ít bị nóng nhờ sở hữu động cơ công suất lớn.
  • Ngoài ra máy xay nghiền thịt có thể làm xúc xích trực tiếp chỉ cần lắp phễu đùn vào máy là thịt xay được đùn trực tiếp vào vỏ xúc xích mà không cần đến máy đùn xúc xích chuyên nghiệp.

Điện máy BigStar là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp máy xay thịt nói riêng và máy thực phẩm nói chung. Hãy đến với chúng tôi để được mua sản phẩm chất lượng cao với giá bán tốt nhất.

Rút gọn

15.200.000 VNĐ
29.500.000 VNĐ
1.700.000 VNĐ
5.000.000 VNĐ
1.500.000 VNĐ
-26%
19.500.000 VNĐ