Máy thái thịt giá rẻ là trang chuyên cung cấp máy cắt thịt chính hãng của BigStar. Ngoài giá bán ưu đãi, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới, hình ảnh và video hoạt động chi tiết của từng sản phẩm, đặc biệt là luôn có sẵn máy trưng bày để xắt thử thịt cho khách hàng tại showroom của công ty.

Một số thông tin tổng quan về dòng máy chế biến thịt này:

Máy thái thịt (hay còn được gọi là máy cắt thịt) là một trong những thiết bị bếp hiện đại mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Công dụng chính của dòng máy này đó là thái lát thịt với số lượng lớn trong thời gian ngắn, giúp rút ngắn công đoạn sơ chế thịt trong quá trình nấu nướng.

Phân loại máy thái thịt

1. Máy thái thịt sống

Chuyên dùng để thái thịt tươi sống các loại như thịt bò, thịt heo với độ mỏng lát cắt từ 2mm – 5mm hoặc lớn hơn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ chọn mua máy có công suất từ nhỏ đến lớn.

cac-model-may-thai-thit-song

2. Máy thái thịt chín thịt đông lạnh

Với dòng máy thái thịt chín thịt đông lạnh thì độ dày mỏng lát cắt có thể tùy chỉnh là từ khoảng 0.5 – 15mm. Máy bao gồm 2 lựa chọn:

  • Loại bán tự động (phổ biến): người sử dụng sẽ đẩy giá giữ thịt qua lại lưỡi dao để sắt lát thịt.
  • Loại tự động hoàn toàn: máy thực hiện mọi thao tác, người dùng chỉ cần đặt thịt lên giá đỡ và cố định các bộ phận giữ thịt.

gioi-thieu-may-thai-thit-1

Ứng dụng

Sử dụng cho nhu cầu thái thịt để kinh doanh, cắt thịt bò đông lạnh, thịt chín, xắt lát giò chả, lạp xưởng và nhiều loại thịt khác (điều kiện là thịt không xương và không quá mềm).