Dây chuyền thiết bị cơm văn phòng gồm những máy nào

Mở quán văn phòng là một loại hình kinh doanh đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Mô hình kinh doanh này có thể đem lại lợi nhuận rất cao bởi nhu cầu rất lớn. Nếu bạn đang muốn kinh doanh cơm văn phòng nhưng không biết dây chuyền thiết bị cơm văn phòng gồm những máy nào, thì hãy thám khảo ngay bài viết sau đây.

Chi phí mở quán cơm văn phòng bao nhiêu?

Chi phí mở quán cơm văn phòng khoảng 100 triệu – 300 triệu, tùy thuộc vào quy mô, cũng như hình thức kinh doanh bán ăn tại chỗ hay kinh doanh online. Để kinh doanh hiệu quả bạn cần vạch ra bảng chi phí càng chi tiết, rõ ràng. Điều đó sẽ giúp bạn quản lý và sử dụng nguồn vốn hiệu quả hơn.

Những loại thiết bị cần đầu tư khi mở quán cơm văn phòng

Thiết bị bảo quản 

Khi kinh doanh dịch vụ ăn uống, chất lượng món ăn là một trong những yếu tố tiên quyết khiến thực khách có sẵn lòng để quay lại nhà hàng của bạn một lần nữa hay không. Các thực phẩm phải đảm bảo tươi ngon mới có thể cho ra món ăn chất lượng cho thực khách. Khi mở quán cơm văn phòng cần chuẩn bị nguyên liệu với số lượng tương đối nhiều có thể không dùng hết mỗi ngày. Vì vậy mà các thiết bị bảo quản cũng rất cần thiết. Các thiết bị bảo quản thường được sử dụng tại các quán ăn nhà hàng chính là: tủ lạnh, tủ đông, tủ mát,… những thiết bị này sẽ giúp thực phẩm luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

Thiết bị sơ chế nguyên liệu

Các quán cơm thường phải sử dụng một lượng lớn thịt hay rau củ mỗi ngày. Việc thái thịt hay rau củ bằng tay với số lượng lớn sẽ không đảm bảo được năng suất. Nên cần có các thiết bị sơ chế thực phẩm tươi sống như: máy thái thịtmáy thái rau củ quả,… Việc sử dụng các thiết bị này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và cũng như chi phí thuê nhân công.

Thiết bị nhà bếp

Tùy thuộc vào quy mô của từng quán mà thiết bị nấu sẽ có công suất khác nhau. Thiết bị cần thiết được đề xuất cho các quán kinh doanh cơm văn phòng gồm: tủ nấu cơm, bếp gas, tủ giữ nóng thực phẩm,… Sử dụng tủ nấu cơm sẽ giúp bạn nấu được số lượng cơm lớn cùng một lúc mà không cần phải nấu những mẻ nhỏ. Bếp gas giúp bạn chiên, xào chế biến thức ăn. Còn tủ giữ nóng thực phẩm sẽ bảo quán thức ăn của bạn luôn nóng hổi, thơm ngon như vừa được nấu xong khi đến tay thực khách.

Thiết bị vệ sinh

Tùy theo nguồn vốn mà bạn có thể đầu tư cho mình cho gian bếp của mình chậu rửa công nghiệp, hoặc máy rửa chén, tủ sấy chén báthệ thống hút khói,… Khi có sự hộ trợ của những thiết bị này, khu bếp chế biến được đảm bảo vệ sinh. Chén bát luôn sạch sẽ, khô ghi điểm trong mắt khách hàng.

Các thiết bị hỗ trợ quản lý

Để quản lý việc thanh toán, thu ngân được đảm bảo chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Thì không thể nào không kể đến các thiết bị hỗ trợ quản lý nhà hàng. Cụ thể như: két tiền, máy tính tiền, máy in bill,… giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra lại hàng hóa. Cũng như khiến việc kiểm kê doanh thu của bán được rõ ràng hơn, tránh xảy ra trường hợp thất thoát không mong muốn.

Hi vọng qua bài viết trên đã giúp cho bạn có được câu trả lời cho câu hỏi Dây chuyền thiết bị cơm văn phòng gồm những máy nào. Chúng tôi hy vọng những điều này có thể giúp ích đến bạn trong quán trình kinh doanh bán hàng sắp tới. Chúc các bạn kinh doanh hồng phát!

Có thể bạn quan tâm:

Top 5 sản phẩm máy xay thịt dành cho nhà hàng, quán ăn bán chạy nhất năm 2021

Kinh nghiệm chọn mua nồi nấu phở điện

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *