Nên mua máy xay giò chả ở đâu tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất giò chả trên cả nước, các cơ sở này đều cho ra những mẻ giò chả tươi ngon lại đảm bảo an toàn vệ sinh. Với những chiếc máy xay giò chả uy tín chất lượng cao các cơ sở đó đã làm ra số giò chả tươi ngon mà lại đúng về số lượng và chất lượng. Vậy thì nên mua máy xay giò chả ở đâu tốt chúng ta cũng xem thử nhé!

1. Máy xay giò chả làm được gì?

Làm giò chả không bao giờ là dễ dàng, có lẽ chỉ những thợ làm ra chúng thì họ mới hiểu hết được sự khó khăn, vất vả như thế làm để làm ra được những mẻ giò chả thơm ngon mà lại đúng yêu cầu của khách hàng.

Ngày xưa khi chưa xuất hiện máy xay giò chả thì mọi người phải sử dụng chày để giã. Mọi người ngồi vào những chiếc ghế thấp quay xung quanh chiếc cối, lấy hai chân kẹp xung quanh, mỗi tay cầm một chày luân phiên giã. Người cầm chày để giã phải là người khỏe, lực tay đều đều có vậy mới ra món giò giã ngong.

Mặc dù vậy nhưng để ra được một khoanh giò thì không biết mất bao nhiêu thời gian vừa vất vả vừa mệt nhọc mà năng suất lại không cao khiến nhiều làng làm giò chả dần bị mai một. Chỉ còn vài người trụ lại làng để tiếp tục giữ gìn nghề của cha ông để lại.

Bây giờ khi máy xay giò chả ra đời đã thay thế được sức lao động của con người không chỉ vậy còn nâng cao năng suất, tiết kiệm được một số lượng thời gian lớn.

Nếu trước đây người ta phải giã thịt liên tục suốt ngày đêm thì bây giờ chỉ cần 3-4 phút/ mẻ, năng suất 20 – 50kg/ mẻ. Động cơ công suất khỏe, có thể xay với số lượng thịt lớn, bền bỉ hoạt động liên tục. Chất liệu của cối xay được thiết kế hoàn toàn bằng inox đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm lại dễ làm sạch. Ít gây ồn và hạn chế rung lắc

Máy sử dụng các loại lưỡi dao chuyên dụng khác như như dao 4 lưỡi cắt, dao 3 lưỡi cắt, dao 2 lưỡi tùy thuộc vào từng loại thịt mà bạn muốn xay. Các lưỡi dao sắc bén có thể cắt mọi loại thịt như thịt bò, thịt lợn, thịt gà…và cắt theo từng mức độ sử dụng khác nhau. Giảm đáng kể số giò bị hỏng, ăn dai giòn có mùi thơm vị ngọt.

2. Giá của máy xay giò chả là bao nhiêu?

Chiếc máy xay giò chả tiện ích như vậy thì chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc liệu nó có quá đắt? Quý khách cứ yên tâm vì các sản phẩm máy xay giò chả được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại, được sản xuất hàng loạt nên giá thành sẽ giảm đi đáng kể, thậm chí là ở mức thấp nhất phù hợp với nhu cầu của thị trường.

  • Giá của chiếc máy xay giò chả gia đình G2 & PC- 20 tầm 5.500.000 VNĐ.
  • Giá của chiếc máy xay giò chả mini G4 khoảng 6.500.000 VNĐ.
  • Giá của chiếc máy xay giò chả 3kg 2 lớp tầm 6.400.000 VNĐ.

Tùy từng địa chỉ bán máy xay giò chả bạn sẽ có được mức giá chính xác hơn.

Để biết máy xay giò chả bao nhiêu tiền các bạn có thể tham khảo tại đây.

3. Địa chỉ mua máy xay giò chả uy tín.

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm máy xay giò chả công nghiệp của các hãng khác nhau. Giữa một rừng thương hiệu bán sản phẩm điện máy khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn như thế nào.

Hãy đến với Bigstar – thương hiệu uy tín là lâu năm nhất về cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, sản phẩm điện tử, các loại máy xay giò chả gia đình hoặc công nghiệp đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng. Các sản phẩm máy xay giò chả của Bigstar được thiết kế hiện đại đa năng mà giá cả lại hợp lý.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như chi tiết về mức giá, chương trình khuyến mãi hãy liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *