Sửa chữa thay phụ kiện máy thái thịt ở đâu tại Sài Gòn

Máy thái thịt, một thiết bị phổ biến thường được sử dụng tại các quán ăn, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp,… Sử dụng máy thái thịt đem lại năng suất cao, cũng như thái lát đều đẹp. Nhưng trong quá trình sử dụng cũng không tránh khỏi tình trạng máy bị hư hỏng, cần được sửa chữa và thay thế linh kiện. Bạn đang tìm đơn vị uy tín để sửa chữa máy thay phụ kiện máy thái thịt, cho nhà hàng, quán ăn của mình? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn đúng nơi sửa chữa máy thái thịt, máy xay thịt uy tín. 

Máy thái thịt thường gặp phải những tình trạng gì?

Đối với máy thái thịt sống

Hỏng các công tắc nhấn như công tắc bật tắt máy,… do sử dụng lâu ngày nên một số bộ phận bên trong bị ăn mòn.

Motor hỏng- cháy do trong quá trình sử dụng hoặc vệ sinh bị nước tràn vào. Trường hợp này cần được thay mới để Bạn nên sớm thay mới để tiếp tục sử dụng.

Dây curoa bị chùng cũng là nguyên nhân khiến máy không thái được thịt.

Phần lớn máy thái thịt sống không hoạt động hiệu quả là do lưỡi dao hỏng. Hoặc lưỡi dao giảm độ sắc bén khiến những lát cắt không đẹp mắt. Lưỡi dao khi sử dụng quá nhiều bị bào mòn. Nên mài lại bằng đá mài ngay trên đầu lưỡi dao. Nếu lưỡi dao bị mẻ do thái thịt quá cứng hoặc thái phải xương thì nên thay thế bằng lưỡi dao mới.

Dòng máy thái thịt sống thay được lưỡi dao mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn về việc thay thế các bộ lưỡi dao. Riêng dòng máy thái thịt cố định lưỡi dao vẫn có thể thay dao nhưng yêu cầu kỹ thuật cao.

Đối với máy thái thịt chín

Máy bị kẹt thịt trong quá trình thái lát. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do miếng thịt chín bạn cắt có lẫn da, sụn hay gân dẫn đến tình trạng máy bị kẹt.

Lỗi máy thái bị hỏng tụ điện ở động cơ, đây là lỗi xảy ra khá nghiêm trọng và nguyên do của tình trạng này do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Máy gặp sự cố vì điện vì mất điện đột ngột, tăng hoặc giảm áp đột ngột. Dẫn đến hư bộ phận điều khiển, phần cứng.

Lưu ý giúp nâng cao tuổi thọ của máy thái thịt

Một vài lưu ý nhỏ sau đây sẽ giúp các sử dụng được máy cắt thịt hiệu qủa, tránh được những hỏng hóc cơ bản, tăng tính an toàn.

  • Đặt máy ở những vị trí bằng phẳng, thoáng mát, tránh các khu vực ẩm thấp.
  • Hạn chế mài lưỡi dao vì sẽ dẫn đến sự không đồng đều ở các lưỡi dao ở giữa và hai bên.
  • Thường xuyên lau chùi và làm sạch các lưỡi dao của máy cắt thịt. Sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh trong chế biến cũng như giúp cho máy hoạt động hiệu quả và bền lâu.

BigStar đơn vị sửa chữa sửa chữa thay phụ kiện máy thái thịt

Điện máy BigStar chuyên sửa chữa máy thái thịt, bảo hành thiết bị bếp công nghiệp. Như vậy sẽ giúp khách hàng tối ưu nhất và hiệu quả công việc, không làm gián đoạn công việc.

Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chính quy, dày dặn kinh nghiệm. Tay nghề cao có thể sửa chữa được nhiều loại máy thái thịt, trên thịt trường hiện nay như máy thái thịt đông lạnh, máy thái thịt tươi sống,… giúp cho máy thái thịt của bạn hoạt động tốt trở lại.

Hỗ trợ khách hàng gặp sự cố trong thời gian nhanh nhất nhằm đảm bảo công việc của quý khách không bị giãn đoạn.

Trường hợp lỗi nhỏ, kỹ thuật viên có thể hướng dẫn khách xử lý qua điện thoại, linh kiện gửi về qua nhà xe.

Trường hợp gặp vấn đề không thể tự giải quyết thì có thể chuyển thiết bị về trung tâm kỹ thuật bảo hành hoặc chính các kĩ thuật viên sẽ đến tận nơi xử lý.

BigStar cam kết đảm bảo sử dụng linh kiện tốt nhất để thay thể và sửa chữa. Trong quá trình sửa chữa, kỹ thuật viên cũng sẽ cho bạn những lời khuyên hữu dụng để sử dụng máy đúng cách đạt hiệu quả và kéo dài tuổi thọ.

Sản phẩm tham khảo: Máy thái thịt sống, Máy thái thịt chín thịt đông lạnh, Máy cưa xương

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *