Cơ sở sản xuất máy cán bột theo nhu cầu sử dụng ?

Máy cán bột là một trong các thiết bị gia đình không thể thiếu đối với các thế hệ gia đình hiện đại. Với nhiều ưu điểm và mang lại sự tiện lợi máy cán bột hiện nay có nhiều dòng sản phẩm được phân thành nhiều loại đảm bảo tính năng và phù hợp theo nhu cầu sử dụng.

Cơ sở sản xuất máy cán bột theo nhu cầu

Vậy cơ sở sản xuất máy cán bột theo nhu cầu sử dụng là gì?

Tùy vào nhu cầu và lượng sử dụng mà người tiêu dùng chọn mua sản phẩm có kích thước và công suất phù hợp. Mua máy với công suất lớn nhưng sử dụng không nhiều lâu dần cũng dẫn đến tình trạng hao mòn và hỏng hóc không mong muốn. Vì vậy, căn cứ vào đó mà dòng sản phẩm máy cán bột có thể chia làm 2 loại lớn là máy cán bột gia đình và máy cán bột công nghiệp.

Máy cán bột phân theo nhu cầu

Máy cán bột gia đình

Máy cán bột mì dành cho gia đình thường được thiết kế nhỏ, gọn, thông minh, bán tự động giá không quá cao trung bình khoảng 4 triệu bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy cán bột giá rẻ và chất lượng tốt.

Những chiếc máy cán bột mini, có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu bạn mong muốn, cán bột mì mỏng cho sợi phở, bún của bạn hoàn hảo. Đây cũng là dòng máy có thể hỗ trợ cán bột bánh pizza. Bạn sẽ chẳng cần mất thời gian làm thủ công nặng nhọc đôi khi lại không đạt được kết quả như mong muốn thì nay chỉ cần sở hữu một chiếc máy cán bột mì, 10 phút là bạn có thể cho ra một mẻ mì cán mỏng cho cả gia đình mà không hao chút mồ hôi.

Bài viết tham khảo: Những lưu ý quan trọng khi mua máy trộn bột có thể bạn chưa biết

Máy cán bột gia đình, mini

Máy cán bột công nghiệp

Máy cán bột mì 2 chiều đứng SS-H520S tại BIG STAR là điển hình cho loại máy cán bột này. Nhu cầu sản xuất công nghiệp nên máy được tích hợp tối ta từ băng chuyền đến trục gập gọn tiện lợi cho di chuyển. Công suất máy lớn và hoạt động hoàn toàn tự động.

Tại các cơ sở sản xuất lớn thì đây là loại máy phù hợp và được ưa chuộng với tốc độ cán nhanh, mỏng mà không tốn nhân côn, tiết kiệm một phần chi phí sản xuất đồng nghĩa lợi nhuận thu được sẽ tăng cao.

Máy cán bột công nghiệp

Máy được thiết kế khung thép không gỉ hoặc nhôm dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, băng truyền và lô cuốn rộng cho phép sợi mì ra nhiều và cán nhanh hơn.

Sản phẩm chỉ lâu bền và thực sự hữu ích khi nó phù hợp với nhu cầu sử dụng và được dùng đúng cách.

Bài viết tham khảo: Máy cắt thịt mini CT-10

Đến BIG STAR để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với giá rẻ nhất

Vì sao BIG STAR lại là cơ sở đáng tin cậy trong việc chọn mua sản phẩm? Đơn giản vì BIG STAR được xây dựng dựa trên uy tín của khách hàng, đem lại những sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp với hầu hết túi tiền của người tiêu dùng.

Các cửa hàng của BIG STAR có mặt trên toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên tận tình luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

BIG STAR cung cấp đa dạng sản phẩm về máy cán bột

Đặc biệt, sản phẩm máy cán bột còn là mặt hàng  ít được cung cấp trên thị trường trong khi đó BIG STAR có thể đảm bảo cho bạn đa dạng và sản phẩm và chủng loại. Xem trước một số sản phẩm của cửa hàng tại đây: https://dienmaybigstar.com/danh-muc/may-lam-banh/may-can-bot/

Đến BIG STAR và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất ngay nào.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *