Máy cắt thịt mini CT-10

Một lựa chọn cho người dùng trong dòng máy giá rẻ đó chính là máy cắt thịt mini CT-10. Máy được sử dụng để thái các loại thịt tươi sống và đôi khi là cả thịt chín. Dòng sản phẩm máy thái thịt tươi sống này có cấu tạo và mức giá phù hợp với đông đảo người dùng hiện nay.

Model: Mini CT-10

Nguồn điện: 220V-50Hz

Công suất: 370W

Độ dày lát cắt: 2.5/3.5/5mm

Năng suất: 80kg/h

Kích thước:330x300x300mm

Trọng lượng: 20kg

Máy cắt thịt mini CT-10 là sản phẩm phù hợp với các quán ăn, nhà hàng có quy ô nhỏ. Bên cạnh đó cũng thường được các tiểu thương bán thịt hay các gia đình có nhu cầu sử dụng lựa chọn.

Kết cấu chắc chắn

Vỏ máy của máy cắt thịt mini CT-10 được cải tiến dựa trên phần vỏ máy của dòng RS-70D. Chất liệu phần vỏ này là được làm từ inox sáng giúp máy nâng cao được tính thẩm mỹ và bắt mắt của mình. Nhờ vào điều này mà máy hạn chế được tình trạng ăn mòn hay rỉ sét và việc vệ sinh cho máy cũng dễ dàng hơn nhiều.

Tuy có kích thước nhỏ gọn (330x300x300mm), trọng lượng chỉ khoảng 20kg nhưng máy cho người dùng cảm giác chắc chắn. Hai bên hông máy có thêm quai xách giúp thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

Năng suất đảm bảo

Motor trang bị cho máy với công suất 370W (~1/2 ngựa) thích hợp để cắt thịt với số lượng không quá nhiều. Để đảm bảo chất lượng và độ bền thì một ngày không nên cắt quá 50kg thịt.

Lưỡi dao của máy thái thịt này được làm bằng thép chuyên dụng không rỉ và có độ sắc bén cao. Độ bền của lưỡi dao cũng là một điểm cộng cho dòng máy này. Tính từ khi khối thịt được thả vào miệng máy cho đến khi nhận được thành phẩm thì chỉ mất khoảng 1 – 2 giây.

Máy cho người dụng đa dạng trong việc chọn lựa kích cỡ lát cắt với các bộ dao gồm: 2.5mm, 3.5mm và 5mm. Nhờ đó mà có thể sử dụng máy để cắt thịt với từng nhu cầu chế biến khác nhau.

Tham khảo thêm sản phẩm tại : https://dienmaybigstar.com/danh-muc/may-che-bien-thit/may-thai-thit/

Điểm lưu ý của máy cắt thịt CT-10

Ct-10 là dòng máy cố định bộ dao nên bạn không thể thay đổi kích cỡ lưỡi dao khi có nhu cầu. Điều này có nghĩa là mỗi máy sẽ cho ra một lắt cắt với kích cỡ cố định và nếu muốn thay đổi kích cỡ của lát cắt bạn chỉ có thể mua máy mới. Chính vì thế mà bạn cần phải xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình để có thể lựa chọn chiếc máy có bộ dao phù hợp.

Vì đây là dòng máy mini nên chỉ thích hợp sử dụng với số lượng ít nên motor và rất dễ bị sinh nhiệt cao khi phải hoạt động liên tục. Do đó bạn nên hạn chế việc để cho máy vận hành liên tục quá 10 phút. Nếu không có thể dẫn đến tình trạng bị nóng hay cháy motor do quá tải.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *