Công dụng của một máy thái thịt đa năng

may-thai-thit-da-nang

Nhớ không lầm thì trong một đoạn viết về phân loại máy thái thịt, camtai đã có nói đến việc mỗi dòng máy chỉ chuyên thái một loại thịt nhất định. Ví dụ như thịt tươi thì thái bằng máy thái thịt sống, thịt đông thì dùng máy cắt thịt chín thịt đông lạnh. Đó đều là những thông tin chính xác và cực kì hữu ích cho những khách hàng nào mới biết về dòng máy chế biến thịt này. Tuy nhiên, với nhu cầu sử dụng đa dạng thì một chiếc máy thái thịt không chỉ gói gọn ở những công dụng chính trên. Trong bài này, maythaithit.info xin chia sẻ đến các bạn thêm một vài chức năng của máy thái thịt được tổng hợp lại từ quá trình sử dụng của khách hàng, phản hồi cho phía công ty qua những lần trao đổi khi trở lại showroom mua máy.

Thái được thịt sống và thịt chín

Một chiếc máy thái tươi sống có thể thái được thịt chín với yêu cầu đó phải là những loại thịt sau: tai heo, mõm heo, da heo luộc, thịt ba chỉ chín. Và với chức năng không chuyên thì nhược điểm của máy đó là sẽ nhanh mòn lưỡi dao hơn. Tuy nhiên, tính về bài toán kinh tế thì lựa chọn này là chấp nhận được vì khách có thể mua thêm các lưỡi dao thay thế mà không cần phải mua một máy mới, đây cũng là ưu điểm của một chiếc máy thái thịt đa năng.

thai-thit-song-chin

Thái hành lá

Một số dòng máy mini như CT-07 (nay là RS-70D), CT-10 có giá thành rẻ, kích thước nhỏ gọn được nhiều chủ quán phở lớn mua về để cắt hành lá, nhằm tiết kiệm thời gian. Bộ dao đi kèm máy thái thịt được dùng để cắt hành lá thường là bộ lưỡi dao 2.5mm.

thai-hanh-la-bang-may

Thái lát giò chả và các loại thịt nguội

Với những model sản phẩm thuộc dòng máy thái thịt chín, ngoài thái thịt heo luộc, thịt bò, heo đông lạnh… thì máy còn được nhiều cơ sở sản xuất thịt nguội (giò chả, giò bò, giò thủ, xúc xích, giăm bông) để cắt lát mỏng đều, đẹp mắt. Dẫn chứng cụ thể ngay và luôn bằng các video bên dưới 🙂Ngoài ra, trong một số video nước ngoài thì nhiều người còn sử dụng máy thái thịt đông lạnh để thái lát các loại trái cây như bơm, lê, táo… Tuy nhiên hiện tại khách của bên mình chưa có ai dùng để cắt nên chưa ghi lại được video :D.

Qua bài viết này, maythaithit.info muốn chia sẻ đến các bạn những công dụng khác của máy thái thịt. Từ đó các bạn có thể sử dụng hiệu quả và tận dụng được hết chức năng của dòng máy thái thịt. Những bạn nào đang có nhu cầu mua máy thì càng có thêm lý do để sở hữu ngay chiếc máy chế biến thịt tiện lợi và an toàn này.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *