Máy cắt thịt có thể thái được những loại thịt nào

thai-thit-song

Một trong những câu hỏi chung mà maythaithit.info nhận được nhiều nhất khi tư vấn cho khách hàng đó là: máy cắt thịt có thể thái được những loại (kiểu) thịt nào? Bài viết hôm nay, camtai sẽ nói rõ hơn về thắc mắc này.

Đầu tiên, ta sẽ mặc định là máy thái thịt sống chỉ xắt được thịt sống, không cắt được thịt chín và ngược lại. Các loại thịt mà máy thái thịt sống có thể thái đó là thịt bò, thịt heo, thịt dê, bê… Nói chung là các loại thịt sống không có xương. Với các loại thịt dày có da thì bạn nên dùng máy có công suất lớn, kích thước bộ lưỡi dao từ 3.5 – 5mm để da không bị kẹt trong máy.

thai-thit-song

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý khi thái thịt có da, lưỡi dao sẽ mau cùn. Vì thế nếu máy mới mua sử dụng chưa quá lâu mà thấy có dấu hiệu dao lục, bạn có thể cho máy cắt một vài lát thơm (dứa) để mài bén lưỡi dao. Bạn cũng có thể mua lẻ lưỡi dao mới thay thế, giá một lưỡi dao là 58.000đ.

thai-thit-dong-lanh

Với máy thái thịt đông lạnh thì cũng tương tự là không cắt thịt có xương, bạn có thể cắt thịt heo, bò, nạm bò, chả lụa, lạp sưởng, cá đông lạnh, vv. Máy có đi kèm một bộ đá mài nên khi thấy dao cắt không được sắc thì bạn có thể dùng bộ đá để mài dao bén trở lại.

Hy vọng rằng với những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn biết được máy có đáp ứng được nhu cầu công việc của bạn không, nhờ đó dễ dàng hơn trong việc quyết định mua máy.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]