Các điểm mới ở dòng máy thái thịt sống DQ

may-thai-thit-dq-mau-moi

Trong khoản vài năm trở lại đây trong nghành công nghiệp thực phẩm các loại máy móc đang dần được đưa vào sử dụng để hiện đại hóa các bếp ăn công nghiệp thay thế nhân công tại các khâu chế biến thủ công để nâng cao năng suất chế biến và rút ngắn thời gian chờ đợi phục vụ của thực khách tại các nhà hàng quán ăn lớn vào các giờ cao điểm, trong các loại máy móc phải kể đến máy thái thịt sống, loại máy được sử dụng rộng rãi nhất trong các loại máy hỗ trợ chế biến trong công nghiệp thực phẩm. Qua quá trình phát triển và đưa vào sử dụng máy thái thịt ngày càng nhiều chủng loại và cải tiến mới từ những mẫu cũ cho năng suất tốt hơn, mẫu mã đẹp hơn và ngày càng an toàn cho người sử dụng. Trong đó cải tiến và phát triển nhiều nhất phải kể đến máy thái thịt sống DQ.

Tính đến thời điểm hiện tại máy thái thịt sống DQ vẫn nằm trong top các sản phẩm bán chạy tại các cửa hàng bán máy thái thịt do các đặc tính dễ sử dụng trang bị có sẳn trên máy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lượt về máy thái thịt DQ nhé.

Máy thái thịt DQ được thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật có kết cấu chắc chắn với khung máy làm từ thép và phần vỏ inox chất lượng cao có đặt tính chống gỉ sét. Bên dưới máy có gắn các đế cao su để hỗ trợ máy trong quá trình vận hành không rung lắc tạo ra tiếng ồn, các đế cao su còn giúp máy có độ bám mặt đất cao rất khó để khiến máy đỗ ngã. Hai bên máy có gắn tay xách để bạn có thể dễ dàng di chuyển máy hơn trong khi vận chuyển.

Máy thái thịt sống DQ là máy có bộ dao được gắn cố định vào máy nên không thể thay thế bộ dao khi muốn thái thịt có kích thước độ dày lát cắt khác, mỗi máy trang bị một bộ dao theo nhu cầu của người sử dụng với các kích thước 2.5mm 3.5mm 5.0mm. chính vì không thể thay thế bộ dao nên máy chỉ có thể thái duy nhất một độ dày nhất định, máy chỉ phù hợp với những khách hàng không có nhu cầu thay thế bộ dao.

Tùy theo cách sử dụng ngoài cắt lát máy còn có thể cắt thịt dạng sợi, dạng hạt lựu hay thậm chí có thể cắt cả thịt băm nhuyễn qua nhiều lần cắt. Máy hoạt động rất êm tiếng động tạo ra là rất nhỏ hầu như hoàn toàn không ảnh hưởng đến người xung quanh. Mô tơ trang bị tùy theo từng máy mà được trang bị động cơ có công suất khác nhau từ 550W đến 750W đủ mạnh mẻ để cắt tất cả mọi loại thịt và có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không lo nóng động cơ, máy thậm chí còn cắt được cả thịt có da hay ít gân.

Máy được thiết kế để có thể dễ dàng sử dụng kể cả đối với những đối tượng sự dụng e ngại về việc khó khăn khi mới bắt đầu tiếp xúc với máy móc. Máy họa động chỉ cần bạn bật công tắc và đẩy khối thịt rơi vào miệng máy, thịt sẽ tiếp tục rơi vào các lưỡi dao được cắt thành lát và được đẩy rơi ra ngoài bởi bộ lược đi kèm theo theo máy được gắn vào khoản hở giữa các lưỡi dao, các lát thịt rơi xuống trượt ra ngoài theo độ dốc của máng trượt thịt. Việc của người sử dụng hầu như chỉ là nhấn công tắc thả thịt vào là xong hoàn toàn không có bất kì thao tác phức tạp nào.

Đối với các mẫu DQ mới nhất đã qua quá trình cải tiến hiện nay bên dưới máy DQ mới còn có thêm nút rờ le tự ngắt điện khi phát hiện có sự cố an toàn về điện khi sử dụng do nguồn điện không phù hợp hay chập mạch điện. Người sử dụng có thể an tâm sử dụng với độ an toàn một cách tối đa mà không lo lắng về vấn đề an toàn điện.

cong-tac-tien-loi
Công tắc On (Xanh), Off (Đỏ) tiện lợi
cong-tac-an-toan-dien
Nút rờ le tự ngắt điện khi gặp sự cố tăng tính an toàn cho người dùng

Ngoài ra bên trên nắp đậy của máy DQ mới còn có trang bị thêm bộ phận khung chắn bên ngoài hộc bỏ thịt an toàn hơn cho người sử dụng khi không phải đẩy hay thả thịt vào máy cắt.

nap-an-toan
Nắp an toàn lắp thêm ở hộc bỏ thịt

Công tắc on off của máy được tách rời hẳn mà không còn chung một công tắc như trước, được bọc lớp nhựa dẻo cách điện người sử dụng có thể an tâm dùng kể cả khi tay ẩm ướt.

Có thể thấy qua các bước cải tiến máy DQ ngày càng hướng về phía người sử dụng thân thiện với người dùng hơn với các chức năng ngày càng hoàn thiện không chỉ dễ sử dụng mà còn đảm bảo an toàn cho người dùng.

Để đặt mua online máy thái thịt DQ bạn truy cập vào link sau đây: https://maythaithit.info/san-pham/may-cat-thit-heo/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *