Tại sao gọi là máy trộn bột đa năng?

Nổi trội giữa những dòng máy trộn bột hiện nay chính là những sản phẩm thuộc dòng máy trộn bột đa năng. Với những tính năng, tiện ích cũng như công dụng đa dạng mà dòng máy này luôn chiếm được lòng tin của đông đảo người dùng. Vậy bạn có biết hết về máy trộn bột đa năng? Tại sao lại gọi là máy trộn bột đa năng? Hãy cùng tham khảo câu trả lời bên dưới đây!

Máy trộn bột được biết đến là một dụng cụ chuyên dụng để trộn, nhào thực phẩm. Tuy nhiên ngày nay, một chiếc máy trộn bột đa năng còn có khả năng làm được nhiểu hơn thế. Rất có thể sẽ có những công dụng hữu ích mà ngay cả những người đang sử dụng máy cũng không ngờ tới. Những công dụng mà một chiếc máy trộn bột đa năng có thể mang đến cho người dùng có thể kể đến là:

  1. Đánh trứng hay đánh bông kem

Một công dụng thường thấy ở các dòng máy trộn bột đa năng đó chính là khả năng đánh trứng hay đánh bông kem vượt trội. Nếu như những dòng máy đánh trứng bằng tay không giải quyết được vấn đề năng suất cho bạn thì đừng lo lắng, những dòng máy trộn bột đa năng sẽ giúp bạn làm điều đó.

Trứng hay kem sẽ được đánh bông, tơi xốp chỉ với một lần nhấn nút. Không phải tốn thời gian công sức như dòng máy cầm tay. Hay không đạt hiệu quả cao khi sử dụng với dòng máy trộn bột công nghiệp. Cũng chính vì thế mà những dòng máy đa năng còn được biết đến với tên gọi là máy đánh trứng trộn bột.

  1. Trộn bột làm bánh ngọt các loại

Ngoài việc được ưa chuộng bởi công dụng đánh trứng, đánh kem, máy trộn bột đa năng còn hấp dẫn người dùng nhờ việc trộn hỗn hợp bột làm bánh ngọt các loại. Không cần là người quá chuyên nghiệp mà giờ đây những người đam mê làm bánh hay những người mới bắt đầu đều có thể tự tay làm ra những chiếc bánh ngọt thơm ngon, hấp dẫn.

Càng trộn bột thích hợp trong trường hợp hỗn hợp bột không quá đặc hay dai như thế này là càng có dạng lá dẹt. Với thiết kế và tiết diện rộng, đảm bảo các thành phần sẽ được trộn đều một cách nhanh chóng, không làm bột bị chai lì, ảnh hưởng đến chất lượng của bánh.

  1. Nhồi bột làm bánh mì, bánh bao, pizza, mì tươi,…

Chỉ với việc thay càng đánh bột thích hợp (dạng móc câu) là người dùng đã có thể sử dụng máy để nhồi trộn những khối bột làm bánh mì truyền thống, bánh bao, pizza, bánh canh,…

Hỗn hợp bột này có đặc tính là từ bột khô, có rất ít nước (sữa hoặc trứng) sau khi nhồi sẽ thành một khối bột có tính dẻo dai. Chính vì thế mà không phải loại máy nào hay càng đánh bất kì nào có thể làm được. Chẳng hạn như công suất của máy trộn bột bằng tay hay sử dụng lồng đánh trứng, trộn thực phẩm đều không thể đạt được kết quả trong trường hợp này.

Máy trộn bột đa năng ngày nay cho phép bạn có thể làm được điều này. Giờ đây, không chỉ gia đình có nhu cầu làm bánh tại gia mà ngay cả những cơ sở kinh doanh cũng đều có thể tìm đến với dòng máy đa năng này.

  1. Trộn hay quết giò sống, chả cá, chả mực,…

Một công dụng nữa góp phần tạo nên tính đa năng của máy trộn bột đó chính là khả năng trộn hay quết thực phẩm. Không cần phải quết bằng tay tốn nhiều sức lực và thời gian, nhất là quết với số lượng nhiều, như trước đây.

Máy được thiết kế và tính toán hợp lý để cho thực phẩm trong cối trộn có thể tiếp xúc tối đa với càng đánh. Từ đó mà thực phẩm bên trong được đảo đều và quyết nhuyễn, hòa quyện các nguyên liệu lại với nhau.

  1. Trộn mỹ phẩm

Máy trộn bột đa năng còn được nhiều người dùng tìm đến để sử dụng trộn mỹ phẩm. Với thiết kế và cấu tạo phù hợp, máy cho khả năng giúp các nguyên liệu, thành phần có trong mỹ phẩm được trộn và đảo đều vào nhau. Không những thế, chất liệu máy cũng hoàn toàn an toàn và đảm bảo, đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh.

Với những công dụng chỉ trong 1 chiếc máy thì còn lý do gì mà không được mệnh danh là máy trộn bột đa năng? Bạn đã hiểu hết lý do tại sao lại được gọi là máy trộn bột đa năng chưa? Những công dụng này đã đủ hấp dẫn bạn, khiến bạn phải mua về ngay lập tức một chiếc máy trộn bột đa năng cho mình chưa? Còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp nhất trong dòng máy trộn bột đa năng này. Chúc các bạn thành công!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *